Van cấp nước máy giặt Electrolux

Van cấp nước máy giặt Electrolux nằm ở mặt sau của máy giặt làm nhiệm vụ kiểm soát dòng chảy của nước vào lồng giặt. Van cấp nước thường bị hỏng trong những trường hợp nào? Và van cấp nước máy giặt Electrolux có thay thế được không?

Giới thiệu van cấp nước máy giặt Electrolux

Washing Machine Electric Valve – Van cấp nước máy giặt Electrolux làm nhiệm vụ kiểm soát dòng chảy của nước vào lồng giặt. Ở chương trình giặt, khi bộ điều khiển trung tâm cấp lệnh cho van điện này, van này làm nhiệm vụ mở cho nước vào lồng giặt.

Thông số chi tiết van cấp nước máy giặt Electrolux

  • Tên thiết bị : Van cấp nước máy giặt Electrolux
  • Hãng sản xuất : Electrolux
  • Model : All Model
  • Bảo hành : 06 – 12 tháng
  • Tình trạng : Còn hàng

Có mấy loại van cấp nước máy giặt Electrolux

Electrolux là hãng điện tử gia dụng nổi tiếng trên thế giới, mỗi năm Electrolux cải tiến về thiết kế và các tính năng nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Cùng với đó là cải tiến về thiết bị, linh kiện của từng sản phẩm. Van cấp nước cũng được nâng cấp để phù hợp với từng Model và có một số tên gọi như : van cấp nước đơn, van cấp nước đôi, van cấp nước ba, vân cấp nước sử dụng cho máy giặt cơ, van cấp sử dụng cho máy giặt điện tử, dưới đây là một số loại van cấp nước thông dụng sử dụng cho một số loại máy giặt của Electrolux.

Van cấp nước máy giặt Electrolux loại 1 đường cấp (cấp đơn)

Van cấp nước máy giặt Electrolux loại 2 đường cấp (cấp đôi)

Van cấp nước máy giặt Electrolux loại 3 đường cấp (cấp ba)

Hiện tượng máy giặt Electrolux không cấp nước?

Máy giặt Electrolux không cấp nước là hiện tượng rất phổ biến, mỗi năm có hàng trăm lượt khách hàng phản ánh về hiện tượng này. Có rất nhiều nguyên nhân như: do nước trong bể chứa bị cạn, tắc van cấp (hỏng phần cơ), cuộn điện của van cấp bị chết (hỏng phần điện)… Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải trường hợp này, bạn có thể mua van cấp nước máy giặt Electrolux hoặc gọi kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà để thay thế.

Địa chỉ cung cấp van cấp nước máy giặt Electrolux chính hãng?

Chuyensuamaygiatelectrolux.vn được biết đến là địa chỉ sửa máy giặt Electrolux Uy tín và là đơn vị phân phối linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Năm 2015 vừa qua, Trung tâm cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng trên cả nước và 100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ cũng như linh kiện mà chúng tôi cung cấp.

Khuyến cáo: Do đặc tính kỹ thuật cao, nên các chuyên gia của Electrolux khuyên bạn không nên tự ý thay thế van cấp nước máy giặt Electrolux. Hãy liên hệ với Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội gần nhất để được hỗ trợ.

Hotline : (024)3 758 9868 – 0904 408 412

Từ khóa tìm kiếm
  • van cap nuoc may giat electrolux
  • cap nuoc may giat electrolux
4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Mục lục