Bán dây cấp nước máy giặt cửa trên, cửa ngang các loại

Dây cấp nước máy giặt – Chuyên bán buôn, bán lẻ dây cấp nước máy giặt cửa trên, cửa ngang các loại Giá Rẻ nhất Hà Nội. Tiết kiệm 10% khi đặt mua dây cấp nước cho máy giặt tại đây! Giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng và lắp đặt trong nội thành Hà Nội. Liên hệ 0904 408 412 để đặt mua day cap nuoc may giat ngay hôm nay!

Mua dây cấp nước máy giặt ở đâu tốt giá rẻ?

Dây cấp nước máy giặt được bày bán tràn lan tại nhiều cửa hàng điện máy, kim khí tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán dây cấp nước loại tốt máy giặt. Trung tâm Điện tử – Điện lạnh Thăng Long hiện đang là đơn vị phân phối dây cấp nước cho máy giặt các loại cho các hãng máy giặt như: dây cấp nước máy giặt Electrolux, LG, Toshiba, Samsung, Sanyo, Panasonic, Hitachi, Auqua… giao hàng nhanh trên toàn quốc, miễn phí giao hàng và lắp đặt dây cấp nước máy giặt tại nội thành TP Hà Nội.

Dây cấp nước máy giặt
Dây cấp nước máy giặt chính hãng các loại

Có những loại dây cấp nước máy giặt nào?

Dây cấp nước cho máy giặt được chia làm 2 loại đó chính là dây cấp nước sử dụng cho máy giặt cửa trên và một loại dây chuyên sử dụng cho máy giặt cửa ngang. Về cấu tạo và chức năng chúng hoàn toàn giống nhau, đều sử dụng để dẫn nước từ đầu nguồn nước vào trong máy giặt.

Chi tiết kỹ thuật của bộ dây cấp nước máy giặt

  • Tên linh kiện : Dây cấp nước máy giặt
  • Model : All Model
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Giá : Liên hệ

9/10 khách hàng Hà Nội chọn lắp đặt dây cấp nước máy giặt tại đây

Bạn đang cần thay thế và lắp mới dây cấp nước cho máy giặt và bạn đang  phân vân không biết nên gọi cơ sở nào uy tín. Hãy đến với chúng tôi, Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long – Đơn vị phân phối dây cấp nước máy giặt chính hãng các loại với giá tốt nhất trên thị trường.

Call ngay 0904 408 412 để được hướng dẫn cách lắp đặt dây cấp nước cho máy giặt từ A – Z.

Từ khóa tìm kiếm

  • dây cấp nước máy giặt electrolux
  • dây dẫn nước vào máy giặt

Nguồn: http://chuyensuamaygiatelectrolux.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Mục lục