Phớt máy giặt Electrolux chính hãng

Cung cấp phớt máy giặt Electrolux chính hãng đủ kích cỡ cho tất cả các dòng máy giặt cửa ngang Electrolux. Giảm ngay 10% khi mua và thay thế bi, bạc, phớt máy giặt Electrolux tại đây!!! Liên hệ 0904 408 412 để mua phớt máy giặt Electrolux chính hãng với giá tốt nhất.

Giới thiệu bộ phớt máy giặt Electrolux

Công dụng cũng giống như những loại phớt thông thường khác, phớt máy giặt là chi tiết giúp ngăn chặn không cho nước xâm nhập vào bộ phận bi, bạc chuyển động của máy giặt Electrolux. Phớt máy giặt được lắp ôm giữa ổ bi trước với trục của lồng giặt.

Phớt máy giặt Electrolux chính hãng
Phớt máy giặt Electrolux chính hãng

Chi tiết kỹ thuật của bộ phớt máy giặt Electrolux

  • Tên linh kiện : Bộ phớt máy giặt Electrolux
  • Hãng sản xuất : AEG Electrolux
  • Model : All Model
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Giá : Liên hệ
  • Bảo hành : 06 tháng (Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux)

Khi nào cần thay phớt máy giặt Electrolux?

Tình trạng máy giặt Electrolux vắt kêu to xuất hiện cũng chính là lúc ổ bi của máy giặt Electrolux đã bị hỏng. Ổ bi máy giặt bị hỏng khi phớt không ngăn chặn được nước từ lồng giặt và lúc này bạn cần gọi thợ kiểm tra và xử lý trước khi ảnh hưởng đến bộ phận khác của máy giặt như: trục, chạc của máy giặt Electrolux.

Thay phớt máy giặt Electrolux ở đâu chính hãng giá rẻ?

Chuyensuamaygiatelectrolux.vn hiện đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux chính hãng trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi nhận cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng các loại, đặc biệt giảm 10% khi mua và thay phớt máy giặt Electrolux tại đây!

Liên hệ (024)3 758 9868 để đặt mua bộ phớt máy giặt chính hãng của Electrolux với giá tốt nhất!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Mục lục