Gioăng cửa máy giặt Electrolux

Gioăng cửa máy giặt Electrolux là bộ phận quan trọng của máy giặt Electrolux, nó giúp ngăn phần nước bên trong lồng máy giặt Electrolux không rò rỉ ra ngoài. Gioăng cửa máy giặt Electrolux thường bị rách trong những trường hợp nào và giăng miệng máy giặt Electrolux có thay thế được không?

Giới thiệu về gioăng cửa máy giặt Electrolux

Washing Machine Rubber Door Seal – Gioăng cửa máy giặt Electrolux làm nhiệm vụ ngăn không cho nước và xà phòng bên trong lồng máy giặt chảy ra ngoài. Ngoài ra, nó còn làm nhiệm vụ giữ cân bằng và cố định giữ bộ phận lồng giặt và vỏ máy giặt.

Chi tiết kỹ thuật gioăng cửa máy giặt Electrolux

  • Tên thiết bị : Gioăng cửa máy giặt Electrolux
  • Hãng sản xuất : Electrolux
  • Model : All Model (Có đầy đủ các loại và đầy đủ kích thước)
  • Tình trạng : Còn hàng

Có bao nhiêu loại gioăng cửa máy giặt Electrolux

Gioăng miệng máy giặt Electrolux được thiết kế riêng cho từng dòng máy giặt Electrolux, mỗi model máy giặt thường có một loại giăng riêng.

Hiện tượng gioăng cửa máy giặt Electrolux bị mốc

Máy giặt Electrolux bị mốc giăng cửa là hiện tượng khá phổ biến. Nấm mốc thường xuất hiện ở môi trường ẩm ướt, nếu bạn không biết cách sử dụng và giữ gìn thì gioăng cửa máy giặt là nơi thích hợp nhất để nấm mốc phát triển. Vậy làm cách nào để giăng cửa máy giặt Electrolux không bị mốc?

Các chuyên gia bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà khuyên bạn nên vệ sinh máy giặt Electrolux sau mỗi lần giặt và luôn mở hé cửa máy giặt Electrolux để cho khô thoáng và không có mùi hôi.

Địa chỉ cung cấp gioăng cửa máy giặt Electrolux chính hãng

Thăng Long Elec hiện đang là địa chỉ cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng số 1 tại Hà Nội. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp linh kiện cho hơn 1.000 khách hàng và 100% khách hàng đều hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hiện đang là cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất tại Hà Nội.

Hotline : (024)3 758 9868 – 0904 408 412

Từ khóa tìm kiếm
  • gioang cua may giat electrolux
  • gioang mieng may giat electrolux
  • thay gioang may giat electrolux
  • giang cua may giat electrolux gia bao nhieu
4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Mục lục