Động cơ máy giặt Electrolux

Động cơ máy giặt Electrolux có chức năng gì? ✓  Nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux bị hỏng động cơ? ✓  Máy giặt Electrolux không quay có phải bị hỏng động cơ không? ✓  Thay động cơ máy giặt Electrolux giá bao nhiêu?

Giới thiệu động cơ máy giặt Electrolux

Động cơ máy giặt Electrolux chính hãng
Động cơ máy giặt Electrolux chính hãng

Washing Motor – Động cơ máy giặt là bộ phận dẫn động quan trọng của tất cả các loại máy giặt. Động cơ máy giặt với chức năng chính là phân phối nước xung quanh lồng giặt. Nếu động cơ máy giặt nhà bạn bị hỏng, bạn hoàn toàn có thể nhờ trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội thay thế.

Có mấy loại động cơ máy giặt Electrolux?

Hiện nay Electrolux đã không ngừng cải tiến mẫu mã cũng như hiệu suất làm việc của máy giặt. Máy giặt Electrolux giặt nhanh hơn, sạch hơn, tiết kiệm nước và tiết kiệm thời gian giặt đến bất ngờ. Chính vì vậy, linh kiện – thiết bị cũng được Electrolux thay đổi thiết kế. Động cơ máy giặt Electrolux cũng không phải ngoại lệ. Theo cấu tạo cũng như chức năng của từng dòng máy giặt. Electrolux thường có 2 loại động cơ: động cơ máy giặt inverter và động cơ (điều tốc) chỉnh lưu thường.

Động cơ máy giặt Electrolux thông thường  Commutator Motor

Động cơ máy giặt Electrolux Inverter – Inverter Motor

Hiện tượng lồng giặt không quay có phải do hỏng động cơ?

Máy giặt Electrolux lồng giặt không quay là hiện tượng khá phổ biến. Bạn có thể dễ dàng liên tưởng ngay đến là hỏng động cơ, vì đơn giản động cơ là thiết bị giúp lồng giặt chuyển động. Vậy nguyên nhân nào khiến lồng giặt của máy giặt Electrolux không quay? Có rất nhiều nguyên nhân:

Nguyên nhân thứ nhất: là do bộ phận main điều khiển chương trình bị lỗi không cấp lệnh xuống động cơ.

Nguyên nhân thứ hai: do hỏng động cơ, chết bộ phận tiếp điện của động cơ mặc dù mạch điều khiển có đóng lệnh.

Mua động cơ máy giặt Electrolux chính hãng ở đâu?

Chuyensuamaygiatelectrolux.vn là cơ sở cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại động cơ máy giặt Electrolux: động cơ máy giặt Electrolux loại thường, động cơ máy giặt Electrolux Inverter…

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hàng đầu của Electrolux, với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhanh chóng. Trung tâm đảm bảo mang tới cho bạn bạn một dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị, linh kiện máy giặt Electrolux luôn là chính hãng.

Khi máy giặt Electrolux nhà bạn có hiện tượng lồng giặt không quay, máy giặt Electrolux không giặt, máy giặt Electrolux không hoạt động, bạn đừng lo lắng mà hãy liên hệ với địa chỉ gần nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến kiểm tra và xử lý ngay tại nhà bạn.

4.9/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Mục lục