Dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng

Đại lý phân phối dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng trên toàn quốc. Giảm ngay 25% khi gọi dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà. Liên hệ 0904 408 412 để đặt mua dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng với giá tốt nhất. Giao hàng trên toàn quốc!

Giới thiệu dây curoa máy giặt Electrolux

Dây curoa máy giặt Electrolux
Dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng 100%

Drive BeltDây curoa máy giặt Electrolux là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong mỗi chiếc máy giặt, ngoại trừ những dòng máy giặt chuyển động trực tiếp. Bộ phận này được gắn giữa puly  của lồng giặt và puly của động cơ.

Có bao nhiêu loại dây curoa máy giặt Electrolux?

Tùy thuộc vào loại máy giặt, kích thước, khối lượng giặt mà có các loại dây curoa tương ứng. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt gặp 2 loại dây curoa chính đó chính là dây curoa dạng chữ V và dây curoa máy giặt Electrolux dạng ren. Đối với dây dạng chữ V thường được sử dụng cho những dòng máy giặt máy cơ, đời cổ và dây dạng ren sử dụng cho máy giặt Electrolux đời mới với tốc độ quay lớn. Dưới đây là một số mẫu dây curoa của máy giặt Electrolux:

Máy giặt Electrolux không quay có phải do đứt dây curoa không?

Máy giặt Electrolux không quay là tình trạng thường gặp ở những máy giặt cửa ngang. Nếu động cơ máy giặt vẫn còn hoạt động mà lồng giặt không quay thì 99% máy giặt Electrolux nhà bạn bị đứt dây curoa. Có khá nhiều nguyên nhân khiến dây curoa máy giặt bị đứt như: do lồng giặt bị kẹt, puly lồng giặt (chạc) bị gãy, ổ bi bạc bị hỏng… Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải trường hợp này, hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ thay thế.

Mua dây curoa máy giặt Electrolux chính hãng ở đâu?

Chuyensuamaygiatelectrolux.vn hiện đang là địa chỉ cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng trên toàn quốc với giá tốt nhất. Giảm đến 25% khi bạn mua dây curoa máy giặt Electrolux và sử dụng dịch vụ thay dây curoa máy giặt Electrolux tại đây. Liên hệ 0904 408 412 để biết giá của từng loại dây curoa nhé!

Liên hệ (024)3 758 9868 để đặt mua dây curoa máy giặt với giá tốt nhất hoặc gọi 0904 408 412 để được tư vấn cách thay dây curoa máy giặt Electrolux tại nhà.

Từ khóa tìm kiếm

  • day curoa may giat electrolux
  • thay dây curoa máy giặt electrolux
  • cách thay dây curoa cho máy giặt electrolux
  • dây curoa của máy giặt
3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Mục lục