Vệ sinh máy giặt tại Hà Nội chỉ 200K

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội với giá rẻ nhất chỉ từ 200k/máy. Miễn phí tư vấn cách vệ sinh máy giặt tại nhà không cần thợ qua điện thoại 0904 408 412. Cam kết sử dụng máy bảo dưỡng chuyên dụng.

Vệ sinh máy giặt tại Hà Nội
Dịch vụ vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp tại Hà Nội

Vệ sinh máy giặt ở đâu tốt?

Hiện nay người ta không chỉ quan tâm đến địa chỉ mua máy giặt uy tín mà còn chú ý đến những địa chỉ sửa chữa và vệ sinh máy giặt uy tín để máy giặt nhà mình không bị “luộc” đồ khi máy có vấn đề hư hỏng cần sửa chữa hay vệ sinh.

Những chiêu trò của các thợ vệ sinh máy giặt thì bạn khó có thể nhận ra khi nhận máy, vì bạn chỉ biết sử dụng máy giặt. Những thiết bị hay bị thay thế khi vệ sinh máy giặt đó là công tắc cửa, bơm, động cơ, áp điện… Những thứ khó kiểm soát nếu từ khi giao máy không kiểm tra kỹ. Lợi dụng những sơ hở và kiến thức hạn chế của khách hàng mà nhiều chủ cửa hàng sửa chữa và vệ sinh máy giặt giá rẻ đã không ngần ngại thay thế nhiều thiết bị dỏm cho máy khách hàng để thu được lợi nhuận.

Vì vậy, không chỉ cần chọn mua thiết bị công nghệ ở địa chỉ uy tín, bạn cần phải tìm đến những nơi có chế độ bảo hành máy giặt tốt, sửa chữa máy giặt uy tín. Trong thời gian bảo hành cần có giấy chứng nhận thông tin về sản phẩm để tránh tình trạng đánh tráo sản phẩm.

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm và uy tín nhiều năm về lĩnh vực sửa chữa và vệ sinh máy giặt tại Hà Nội.

Khi nào cần vệ sinh máy giặt?

Dưới đây là 6 dấu hiệu nhận biết trước khi vệ sinh và bảo trì máy giặt.

 1. Máy giặt giặt không sạch.
 2. Sau khi giặt quần áo và đồ giặt có mùi hôi.
 3. Các hạt bụi bẩn nhỏ bám vào quần áo.
 4. Máy giặt cấp nước quá lâu ( Áp lực nước không thay đổi,tắc van cấp ).
 5. Quần áo mặc vào cảm giác khó chịu ( ngứa ngáy ).
 6. Nhìn thấy các mảng bẩn ở khay chứa bột giặt, gioăng của…

Nguyên nhân nào khiến máy giặt bị bám cặn

 1. Do nguồn nước (nước giếng khoan, nước nhà máy,….).
 2. Do tần xuất giặt đồ, mức độ giặt nhiều hay hay ít (1 lần/ngày hay 1 lần/tuần…).Càng giặt nhiều càng bẩn nhiều.
 3. Do quần áo, đồ giặt (người làm văn phòng , người lao động chân tay trong môi trường nhiều bụi…) .

Thông thường sau khoảng 1 năm bạn nên tự vệ sinh máy giặt một lần. Sau khoảng 2 năm ban nên gọi thợ đến vệ sinh toàn bộ máy giặt (tùy theo điều kiện gia đình và mức độ sử dụng mà căt chỉnh thời gian tối đa 2 năm).

Tại khách hàng chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt của chúng tôi

Với kinh nghiệm phục vụ cho các hãng máy giặt nổi tiếng như : Electrolux, Samsung, LG, Panasonic, Sanyo, Toshiba, Aqua, Sharp đã được khách hàng kiểm chứng bằng việc cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng mỗi năm và 100% khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp… Chúng tôi cũng không quên xây dựng và phát huy tính độc lập, chủ động, ý thức hoàn thiện trong nhân viên nhằm giải quyết triệt để tất cả mong muốn của khách hàng, đặt mục tiêu chăm sóc chu đáo đem đến sự hài lòng hơn cả mong đợi cho khách hàng.

Công ty minh bạch trong hoạt động kinh doanh, giao dịch với đối tác và khách hàng. Những cam kết của công ty và mỗi nhân viên đều được kiên quyết thực hiện. Điều tiên quyết chúng tôi thực hiện là đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Hiệu quả của chúng tôi được đo qua sự hài lòng của chính khách hàng, chính vì điều đó đã giúp tiền thân.

Từ khóa tìm kiếm

 • ve sinh may giat
 • ve sinh may giat tai ha noi
 • ve sinh may giat tai nha
 • dịch vụ vệ sinh máy giặt
 • dich vu ve sinh may giat tai nha
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Mục lục