Sửa máy giặt tại Hải Dương

Bạn đang tìm cơ sở chuyên sửa máy giặt tại Hải Dương? Và bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn cơ sở nào sửa máy giặt Uy tín và giá rẻ giữa hàng trăm cơ sở sửa máy giặt tại Hải Dương.

Sửa máy giặt tại Hải Dương
Dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại Hải Dương

Liên hệ đường dây nóng 0904 408 412 để đăng ký dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp với giá rẻ nhất tại TP Hải Dương.

Địa chỉ sửa máy giặt tại Hải Dương tốt và giá rẻ?

Trung tâm sửa máy giặt tại Hải Dương với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành cơ điện đến từ các trường đại học danh tiếng tại TP Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy giặt cùng với trang thiết bị hiện đại nhất chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa máy giặt tại Hải Dương của chúng tôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Hải Dương của chúng tôi?

Nhằm đáp ứng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà một cách nhanh nhất tại Hải Dương, hiện nay chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều cơ sở sửa máy giặt trên địa bàn Tỉnh Hải Dương. Năm 2015 vừa qua, Cty chúng tôi vinh dự đón nhận danh hiệu “Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Uy tín” do khách hàng cả nước bình chọn.

 • Dịch vụ sửa máy giặt nhanh nhất
 • Dịch vụ sửa máy giặt với giá rẻ nhất
 • Chuyên sửa máy giặt các loại với giá rẻ nhất
 • Linh kiện 100% chính hãng
 • Chế độ bảo hành dài hạn
 • Chế độ chăm sóc khách hàng sau dịch vụ luôn tốt nhất
 • Cam kết báo đúng giá, sửa đúng bệnh.

Công ty chúng tôi nhận sửa máy giặt các loại: sửa máy giặt Electrolux, sửa máy giặt LG, sửa máy giặt Panasonic, sửa máy giặt Toshiba, sửa máy giặt Samsung… nhận sửa nhanh tất cả các ban bệnh thường gặp như máy giặt không vắt không xả hoặc có nhiều tiếng động phát ra từ máy giặt, bật máy lên nhưng không thấy nguồn, máy không cấp nước, cấp nước liên tục, cấp nước chậm, giặt được nhưng không vắt được, vắt rung mạnh, giặt không sạch, vắt không khô, nước xả ra liên tục, liệt phím ấn, báo lỗi bo mạch ngay khi mở nguồn…

Phạm vi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Hải Dương

Để mang dịch vụ sửa máy giặt tới nhà khách hàng một cách nhanh nhất, hiện nay Cty chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều cơ sở sửa máy giặt trên địa bàn TP Hải Dương và các Huyện lân cận như: Chí Linh, Nam Sách, Kinh Môn, Kim Thành, Thanh Hà, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Bình Giang, Tứ Kỳ, Ninh Giang, Thanh Miện…

Thời gian đáp ứng dịch vụ

Đối với khách hàng ở trung tâm TP Hải Dương, Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ.

Đối với khách hàng ở các Huyện lân cận, Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 60 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ đặt lịch hẹn với khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : Số 482 Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương
 • Hỗ trợ kỹ thuật : Mr Quyền – 0904 408 412
 • Hỗ trợ bảo hành : 0904 139 165
 • CSKH : (024)3 758 9868
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Mục lục