Sửa máy giặt Electrolux không vào điện chỉ trong 1 nốt nhạc

Máy giặt Electrolux không vào điện là tình trạng thường gặp, lỗi do đâu và cách sửa máy giặt Electrolux không vào điện thế nào cho đúng? Hãy cùng kỹ thuật viên chuyên sua may giat Electrolux tại Hà Nội tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa nhé!

Nguyên nhân & cách sửa máy giặt Electrolux không vào điện

Để có phương án xử lý triệt để lỗi máy giặt Electrolux không vào điện, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân trước khi tiến hành sửa lỗi này.

Máy giặt Electrolux không vào điện nguyên nhân do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux không vào điện, tuy nhiên đến 80% lỗi máy giặt Electrolux không vào điện, mất nguồn là do một trong các nguyên nhân dưới đây:

Nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux không vào điện?
Nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux không vào điện?
  • Nguồn điện vào máy bị chập chờn, hư hỏng, dây nguồn bị đứt, chuột cắn hay ổ cắm điện bị hỏng.
  • Cánh cửa máy giặt chưa được đóng chặt, công tắc cửa chưa đóng.
  • Máy giặt Electrolux bị hỏng bo mạch điều khiển.
  • IC nguồn máy giặt bị hỏng.

Hoặc cũng có thể do một nguyên nhân khác nữa là vị trí đặt máy giặt của bạn ở vị trí bị ẩm thấp khiến bo mạch điều khiển máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng.

Tự khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không vào điện

Máy giặt Electrolux không vào điện phải xử lý sao? Dưới đây là một số mẹo hay giúp bạn tự khắc phục hiện tượng máy giặt không vào điện đối với một số trường hợp đơn giản, bạn cùng tham khảo nhé!

  • Khi tìm thấy phần dây điện bị đứt hay ổ cắm bị hỏng, bạn thực hiện đấu nối dây diện so le nhau và vận hành thử. Thay thế ổ điện mới nếu bị move, tiếp xúc kém.
  • Đảm bảo cánh cửa máy giặt đã được đóng.
  • Nếu máy giặt Electrolux không vào điện do mạch điều khiển hay chết IC nguồn máy giặt Electrolux thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho trung tâm bảo hành Electrolux hoặc đơn vị sửa máy giặt Electrolux uy tín gần nhất để được khắ c phục.

Đơn vị nào sửa máy giặt Electrolux không vào điện uy tín?

Chuyensuamaygiatelectrolux.vn hiện đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux chính hãng trên toàn quốc. Đối với lỗi máy giặt Electrolux không vào điện, cơ sở chúng tôi nhận xử lý nhanh chóng ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 1 nốt nhạc với mức chi phí thấp nhất, cam kết thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài lâu.

Hãy gọi cho chúng tôi khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp sự cố!

Call ngay 0904 408 412 để được tư vấn sử dụng và cách sửa máy giặt Electrolux không vào điện tại nhà không cần thợ!

Từ khóa tìm kiếm

  • máy giặt electrolux điện không vào
  • máy giặt electrolux bật không lên điện
  • máy giặt electrolux đèn không sáng

Dịch vụ ưu đãi

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Mục lục