Chia sẻ cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg chỉ với 4 bước

Cách vận hành và sử dụng máy giặt Electrolux 8kg không hề khó như chị em thường nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy giặt Electrolux 8kg như những chiếc máy giặt bình thường khác của Electrolux. Bài viết này, http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/ sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg cho chị em.

Chia sẻ cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg với 4 bước

Việc thường xuyên nâng cấp và trang bị thêm nhiều tính năng mới ở máy giặt Electrolux không những chỉ giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ, giúp quần áo sặc hơn mà còn giúp tiết kiệm chi phí điện nước hàng tháng. Máy giặt Electrolux 8kg hiện đang là lựa chọn phổ thông của nhiều gia đình tại Hà Nội bởi 8kg phù hợp với gia đình có 4 thành viên trở lên. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không ít chị em vẫn thường loay hoay với cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg và không biết có giống với cách sử dụng máy giặt Electrolux 7kg không.

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg

Hơn 80% số hộ gia đình đang sử dụng các dòng máy giặt Electrolux 8kg đời mới hiện nay và các model như: EWF10844, EWF12843, EWF12853, EWF12853S hay EWW12842… hiện đang thuộc phân khúc máy giặt Electrolux 8kg được trang bị nhiều tính năng và công nghệ mới nhất hiện nay. Và dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg hay nói cách khác với cách này, chị em có thể sử dụng cho tất cả các model máy giặt 8kg ở trên đây, cùng tham khảo nhé!

4 bước sử dụng máy giặt Electrolux 8kg cơ bản cho các đời máy

Bước 1: Mở cửa máy giặt và cho quần áo vào trong lồng giặt. Lưu ý cho đủ khối lượng giặt cho phép của các dòng máy 8kg.

Bước 2: Đóng cửa máy giặt và cho bột giặt, nước xả vào khay đựng chuyên dụng. Cho đủ lượng nước giặt khuyến cáo.

Bước 3: Xoay núm chọn chế độ, đồng thời chọn chương trình giặt phù hợp với quần áo. Thông thường bạn nên để chương trình giặt ở chế độ Regular (Giặt thường) để tiện sử dụng cho quần áo bình thường của gia đình.

Bước 4: Bấm nút Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) để bắt đầu quá trình giặt.

Máy giặt Electrolux 8kg có những chế độ giặt nào?

➣ Chế độ Drain (Xả nước ra ngoài): Chế độ cho phép bạn xả toàn bộ nước trong máy ra bên ngoài. Đây là chế độ riêng, không đi kèm với chế độ giặt.

➣ Chế độ Spin (Vắt): Máy cho phép bạn chỉ vắt quần áo. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng về độ khô của quần áo, bạn có thể chỉnh chế độ để vắt thêm một lần nữa.

➣ Chế độ Rinse (Xả): Chương trình cho phép bạn xả quần áo mà không giặt, hoặc vắt.

➣ Chế độ Energy Saving (Giặt tiết kiệm điện): Giúp bạn tiết kiệm điện khi giặt giũ. Tuy nhiên hiệu quả giặt giũ sẽ không bằng so với khi bạn sử dụng chế độ giặt thông thường.

➣ Chế độ Soak (Giặt ngâm): Chương trình giặt ngâm, thích hợp với các loại quần áo có vết bẩn cứng đầu.

➣ Chế độ Silk (Lụa): Chương trình chuyên giặt quần áo chất liệu lụa. Đây là chất liệu vải rất dễ nhàu nếu giặt theo cách thông thường.

➣ Chế độ Heavy Dirty (Quần áo bẩn nhiều): Thích hợp các loại quần áo bẩn nhiều.

➣ Chế độ Wool (Len): Quần áo len rất dễ hỏng nếu không được giặt đúng cách. Lưu ý là chỉ giặt quần áo nào được phép giặt bằng máy.

➣ Chế độ Color (Quần áo màu): Các chất liệu vải dễ ra màu.

➣  Chế độ Easy Iron (Giặt ít nhăn): Đối với các chất liệu quần áo dễ nhăn, hoặc bạn không muốn quần áo của mình nhăn nhiều như khi giặt thông thường.

➣ Chế độ Regular (Giặt thường): Các chất liệu vải khác nhau, quần áo thường ngày. Ở chế độ này máy sẽ giặt chung hết cho tất cả các chất liệu vải, không phân biệt.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux 8kg

Việc sử dụng máy giặt nói chung và sử dụng máy giặt Electrolux 8kg nói riêng là một biện pháp vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức cho người nội trợ. Thế nhưng bạn có biết máy giặt chỉ hoạt động hiệu quả khi bạn sử dụng đúng cách. Sau đây là một số lưu ý của Trung tâm sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Hà Nội dành cho bạn khi sở hữu một chiếc máy giặt Electrolux 8kg.

➣ Đặt máy giặt nơi bằng phẳng và khô thoáng.

➣ Điều chỉnh thời gian giặt hợp lý để tiết kiệm điện năng

➣ Điều chỉnh lượng nước với tỷ lệ phù hợp

➣ Lựa chọn bột giặt chyên biệt cho từng dòng máy

➣ Điều chỉnh chế độ giặt dựa trên tình trạng và chất liệu của quần áo

➣ Vệ sinh máy giặt đúng cách

Hy vọng với “Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux 8kg” này sẽ giúp chị em cập nhật công nghệ mới, nắm trọn quyền sử dụng máy giặt trong tay và tiết kiệm được ngân sách hàng tháng cho việc chi trả tiền điện, nước.

Từ khóa tìm kiếm

➣ Nguồn: http://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/Tin-tuc/2450425/109226/Huong-dan-cach-su-dung-may-giat-Electrolux-8kg.html

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Mục lục