Vệ sinh máy giặt bằng giấm chua

Vệ sinh máy giặt bằng giấm chua là cách vệ sinh máy giặt hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn ở bài viết này. Hôm nay, các chuyên gia bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn cách vệ sinh máy giặt bằng giấm chua hiệu quả 100%.

Cách vệ sinh máy giặt bằng giấm chua hiệu quả 100%
Cách vệ sinh máy giặt bằng giấm chua hiệu quả 100%

Chia sẻ cách vệ sinh máy giặt bằng giấm chua

Với giấm ăn tại nhà bạn có thể vệ sinh được tủ lạnh, làm sạch hộp nhựa, làm sạch ấm đun nước, bình pha cafe và bằng giấm ăn bạn cũng có thể tự vệ sinh máy giặt tại nhà mà không cần gọi thợ… Dưới đây là các bước thực hiện đơn giản.

Nguyên liệu chuẩn

  • Một chai giấm chua
  • Một chai nước tẩy Javen
  • Một miếng bọt biển hoặc miếng mút sạch
Nguyên liệu chuẩn bị để vệ sinh máy giặt
Nguyên liệu chuẩn bị để vệ sinh máy giặt

Các bước thực hiện vệ sinh máy giặt bằng giấm chua

Hiện nay ở một số dòng máy giặt đã có thêm chức năng tự làm sạch lồng giặt. Tuy nhiên, để triệt để loại bỏ cặn bẩn và những chất bám dính, bạn phải cần đến sự hỗ trợ của một số phụ liệu khác như: nước ấm, giấm ăn, nước tẩy Javen và một miếng mút sạch. Cụ thể các bước như sau:

Cách vệ sinh máy giặt bằng giấm chua
Kết quả trước và sau khi thực hiện

Bước 1 : Đảm bảo lồng giặt không còn sót lại quần áo.

Bước 2 : Ở bước này bạn sử dụng nước ấm để vệ sinh máy giặt. Nếu máy giặt nhà bạn không có chế độ giặt nước nóng thì bạn tự chuẩn bị và đổ vào từ bên ngoài.

Đổ nước ấm vào lồng giặt
Đổ nước ấm vào lồng giặt

Bước 3 : Bạn ước lượng và đổ chừng 2 chén giấm ăn vào trong nước. Đóng cửa máy giặt lại và ngâm trong 1 giờ đồng hồ.

Bước 4 : Khởi động máy giặt và chọn thời gian giặt dài nhất (có thể chọn chức năng giặt ngâm), sau đó cho máy chạy hết một chu trình giặt như thông thường. Khi giặt xong, bạn dùng miếng mút sạch nhúng vào giấm ăn và chà lại một lần nữa bên trong lồng giặt.

Bước 5 : Để loại bỏ sạch cặn bẩn bạn cần thực hiện thêm bước 5 này. Ở bước 5, bạn thực hiện như bước 2, 3 nhưng sử dụng nước Javen thay cho giấm chua.

Bước 6 : Tranh thủ chà rửa những phần khác của máy bị bẩn.

Bước 7 : Cho máy giặt chạy tiếp một chu trình giặt bình thường lần nữa và kết thúc.

Như vậy chỉ với 7 bước đơn giản trên đây là bạn đã hoàn thành xong các bước vệ sinh máy giặt bằng giấm ăn, đảm bảo rằng lúc này bạn sẽ nhận được một lồng giặt sáng bóng, thơm tho như mới.

Đơn vị vệ sinh máy giặt tốt giá rẻ

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long – Hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa máy giặt tại nhà uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo, trang thiết bị hiện đại. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được trả nghiệm dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tốt nhất chưa từng thấy.

Liên hệ (024)3 758 9868 hoặc 0904 408 412 để đăng ký lịch bảo dưỡng máy giặt tại nhà ngay hôm nay.

Từ khóa tìm kiếm

  • ve sinh may giat
  • ve sinh may giat bang giam
  • meo ve sinh may giat bang giam
  • cach ve sinh may giat bang giam chua
  • cách vệ sinh máy giặt bằng giấm
4.2/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Mục lục