Bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội và các tỉnh

Bảo hành máy giặt LG là một trong những mảng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng của LG, Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt LG số 1 tại Hà Nội. Liên hệ +8443 758 9868 để đăng ký bảo hành LG tại nhà!

Bảo hành máy giặt Lg tại Hà Nội
Trung tâm bảo hành máy giặt Lg tại Hà Nội

Bảo hành máy giặt LG ở đâu chính hãng tại Hà Nội?

Ngày nay, việc tìm thông tin trung tâm bảo hành máy giặt LG qua mạng Internet càng trở lên phổ biến, chính sự phổ biến đó lại là cơ hội cho nhiều trung tâm bảo hành “ma”, lấy danh nghĩa là các Trung tâm bảo hành chính thống. Tại Hà Nội, có 3 địa chỉ Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội ủy quyền đó chính là tại Số 23 Láng Hạ, Số 9 Đào Duy Anh và Số 54 Thị Trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long là một trong những đơn vị liên kết với LG cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt LG tại Hà Nội. Với uy tín hơn 10 năm hoạt động cung ứng dịch vụ trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác như: Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa…

Bảo hành máy giặt LG với những lỗi nào?

Khi máy giặt nhà bạn đã đủ điều kiện bảo  hành thì trung tâm bảo hành máy giặt LG tại số 23 Láng Hạ sẽ tiếp nhận thông tin bảo hành và chuyển cho các đơn vị dịch vụ và dưới đây là một số lỗi mà chúng tôi có thể tiếp nhận ngay trong vòng 30 phút yêu cầu:

 • Máy giặt LG không giặt
 • Máy giặt LG mất nguồn
 • Máy giặt LG không mở được cửa
 • Máy giặt LG nháy đèn báo lỗi
 • Máy giặt LG không chạy, giặt lâu, không vắt
 • Máy giặt LG giặt vắt kêu to và rung lắc mạnh

Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng máy giặt LG tại nhà cho khách hàng. Để đăng ký dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Quý khách vui lòng liên hệ 0904 408 412!

Danh sách trung tâm bảo hành máy giặt LG trên toàn quốc

Dưới đây là danh sách một số trung tâm bảo hành LG, bảo hành máy giặt LG tại một số các tỉnh thành trên cả nước. Mọi thắc mắc về điều kiện bảo hành Quý khách vui lòng liên hệ: 18001503 để được hỗ trợ.

Bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội

✅ Hà Nội: Số 23 Láng Hạ, Đống Đa TP Hà Nội

✅ TP. HCM: Số 792 Trường Chinh P15 Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

✅ Hải Dương: Số 194 Đại Lộ Lê Thanh Nghị, P. Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương

✅ Hải Phòng: Số 9, Lô 22B Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng

✅ Thanh Hóa: Số 33 Trần Phú, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hóa

✅ Quảng Ninh: Số 179 Đường Trần Phú, P. Cẩm Tây, TX Cẩm Phả

✅ Bắc Ninh: Số 597 Ngô Gia Tự , Phường Ninh Xá, TP. Bắc Ninh

✅ Hưng Yên: Số 233 đường Điện Biên, P. Lê Lợi, Tp. Hưng Yên

✅ Đang cập nhật…

Liên hệ ngay 0904 408 412 để sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội khi máy giặt nhà bạn đã hết bảo hành hoặc bị mất bảo hành! Và cũng đừng quên chúng tôi là đơn vị sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội.

Từ khóa tìm kiếm

 • bảo hành lg
 • bảo hành máy giặt lg
 • trung tâm bảo hành lg
 • trung tâm bảo hành máy giặt lg
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Mục lục