Vì sao bạn nên chọn mua máy giặt Electrolux

Dưới đây là những lý do gia đình bạn nên chọn mua máy giặt Electrolux được chuyên gia của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux chúng tôi gợi ý đến các bạn.

Vì sao bạn nên chọn mua máy giặt Electrolux
Vì sao bạn nên chọn mua máy giặt Electrolux

Vì sao bạn nên chọn mua máy giặt Electrolux

Chiếc máy giặt ngày nay đã là một thiết bị giúp cho chị em phụ nữ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, phù hợp với những người công việc bận rộn. Tuy nhiên giữa vô số rất nhiều chiếc máy giặt thì chọn loại nào là phù hợp nhất. Câu trả lời hoàn hảo nhất đó chính là một chiếc máy giặt Electrolux đa năng.

Thiết kế đặc biệt với kiểu dáng nhỏ gọn

Với thiết kế dành cho những ngôi nhà có diện tích chật hẹp hơn thì dòng máy giặt electrolux là sự lựa chọn hàng đầu. Vấn đề diện tích ngôi nhà đã được Electrolux giải quyết giúp bạn với chiếc máy giặt được thiết kế nhỏ gọn cửa trước. đồng thời máy giặt Electrolux còn được thiết kế kết hợp với máy sấy khô giúp tiết kiệm diện tích cũng như thao tác giặt sấy trên cùng 1 máy thật dễ dàng.

Cảm biến thông minh kết hợp với khả năng tự đề xuất lượng nước

Bạn lo lắng liệu với lượng quần áo đó thì lượng nước như vậy đã đủ hay chưa hay đã dư rồi. với chiếc máy giặt thông minh electrolux thì có thêm tính năng giúp máy giặt có thể tự đề xuất mức nước và lượng chất tẩy vừa đủ với lượng quần áo giúp bạn tiết kiệm điện năng nhiều hơn. Tùy vào khối lượng quần áo cần giặt thì với tính năng cảm ứng tải trọng thông minh sẽ giúp bạn điều đó với nhiều công suất khác nhau khoảng từ  5-11 Kg.

Giúp tiết kiệm thời gian hơn với tính năng “Time Manager”

Electrolux luôn không ngừng cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng thông minh mới và ưu việt hơn hiện nay. Với chức năng “Time Manager” giúp tiết kiệm thời gian cho phép bạn có thể cài đặt chu trình giặt thủ công tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Ngoài ra Electrolux còn cung cấp một chương trình giặt trong thời gian  với 14 phút xong một lượt giặt, thời gian cực ngắn giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian giặt để dành thời gian để làm nhiều công việc khác thú vị hơn. Chế độ quản lý thời gian giặt chính là lý do gia đình bạn nên chọn mua máy giặt Electrolux.

Có nhiều chương trình giặt để lựa chọn

Ngoài những chương trình giặt cơ bản thông thường thì máy giặt Electrolux còn cung cấp thêm các chương trình giặt tiện ích như chế độ “Giặt Tay”, “Giặt Len”, “Giặt quần Jean”  hay thậm chí là  “Giắt đồ lót” giúp bạn hoàn toàn linh hoạt và chủ động hơn trong việc giặt của mình.

Chức năng sấy nhanh cùng máy giặt kết hợp sấy khô

Với cách thiết kế này thì bạn có thể sấy khô quàn áo bằng cách tăng tốc độ vắt của máy giặt sẽ giúp quần áo nhà bạn nhanh khô hơn. Thông thường bạn sử dụng tốc độ 1000 vòng/ phút  thì giờ bạn có thể tăng lên 1600 vòng/phút để quần áo sau khi giặt nhanh khô hơn.

Có thêm chương trình chống dị ứng

Máy giặt Electrolux nay có thêm chương trình chống dị ứng giúp bạn loại bỏ từ 90 đến 100% các chất gây dị ứng khiến bạn hắt hơi, sổ mũi. Bên cạnh đó với chức năng sấy khô quần áo thì các chất gây dị ứng như phấn hoa và bụi cũng hoàn toàn bị loại bỏ ngay.

Với những thiết kế thông minh như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn mua máy giặt Electrolux nhé.

Tham khảo thêm bài viết tại đây: https://suachuamaygiatelectrolux.com.vn/6-ly-do-ban-nen-chon-mua-may-giat-electrolux/

5/5 - (8 bình chọn)

One thought on “Vì sao bạn nên chọn mua máy giặt Electrolux

Trả lời

Mục lục