Top 3 đơn vị bán máy giặt Electrolux tốt nhất Việt Nam

Có đến hàng trăm đơn vị bán máy giặt Electrolux chính hãng tại Việt Nam, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và quan trọng nhất là giá cả phải chăng. Hôm nay, kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn Top 3 đơn vị bán máy giặt Electrolux tốt nhất Việt Nam, cùng tham khảo nhé!

Top 3 đơn vị bán máy giặt Electrolux tốt nhất Việt Nam

Dưới đây là danh sách 3 đơn vị bán máy giặt Electrolux uy tín được nhiều lượt khách hàng bình chọn. Bạn cùng tham khảo nhé!

Siêu thị bán máy giặt Electrolux
Siêu thị bán máy giặt Electrolux tốt nhất Việt Nam

1. Siêu thị Điện Máy Xanh

Siêu thị Điện Máy Xanh được thành lập cách đây 5 năm và là một trong những mảng dịch vụ chiến lược của Công ty Cổ phần Thế giới di động Việt Nam. Hệ thống của Điện Máy Xanh với hơn 170 siêu thị lớn nhỏ nằm trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Máy giặt Electrolux là một trong những sản phẩm kinh doanh chính của Điện Máy Xanh, mỗi năm hệ thống mang hàng nghìn sản phẩm đến cho người sử dụng với giá tốt.

2. Siêu thị Điện máy Trần Anh

Siêu thị Điện máy Trần Anh là cái tên khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là người dân tại Hà Nội. Hệ thống siêu thị của Trần Anh gồm 28 trung tâm bán lẻ trên toàn quốc.

Máy giặt Electrolux không phải là sản phẩm chiến lược của Trần Anh, tuy nhiên doanh số thu nhập hàng tháng của Trần Anh chủ yếu từ sản phẩm này.

3. Siêu thị điện máy Media Mart

Media Mart hiện đang là công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm Điện máy, máy tính, mobile và nội thất. MediaMart nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Điện máy – Nội thất tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Và Electrolux là một trong nhưng thương hiệu xuất hiện nhiều nhất trong các hệ thống siêu thị tại Hà Nội. Với chính sách bán hàng cùng giá cả khá hợp lý nên đã thu hút không ít khách hàng.

Ngoài ra, còn rất nhiều đơn vị bán máy giặt Electrolux khác, cung cấp máy giặt Electrolux với giá cạnh tranh mà chúng tôi chưa đề cập đến. Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ bán máy giặt Electrolux với giá rẻ nhất nhé!

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Hà Nội

Trung tâm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux ra đời với sứ mệnh to lớn, nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng sử dụng thiết bị của Electrolux. Suachuamaygiatelectrolux.com.vn hiện đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux tốt nhất trên toàn quốc. Đơn vị sở hữu nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Liên hệ 0904 408 412 để được hỗ trợ tư vấn cách sử dụng máy giặt Electrolux và gọi (024)3 758 9868 để đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà.

Từ khóa tìm kiếm

  • ban may giat electrolux
  • siêu thị nào bán máy giặt electrolux giá rẻ
  • bán máy giặt electrolux giá rẻ
  • mua máy giặt electrolux giá rẻ
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Mục lục