Tài liệu hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux

[Video] – Chia sẻ tài liệu hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux chi tiết từ A – Z. Tổng hợp các video hướng dẫn cách lắp đặt máy giặt, cách sử dụng máy giặt Electrolux, cách bảo dưỡng máy giặt, cách kiểm tra mã lỗi máy giặt Electrolux và cách sửa máy giặt Electrolux tại nhà không cần thợ.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux
Tài liệu hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux

Cách chọn mua máy giặt Electrolux

Khi chọn mua máy giặt Electrolux, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của thiết bị hoặc nhờ nhân viên tư vấn để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy thêm vào đó là các công nghệ mới được ứng dụng cho máy giặt Electrolux. Điều này giúp bạn sử dụng máy đúng chức năng, đúng các chương trình mặc định và hơn hết là nâng cao chất lượng hiệu quả giặt tẩy. Bạn có thể liên hệ Hotline (024)3 758 9868 – Hỗ trợ kỹ thuật: 0904 408 412 để nhận được tư vấn miễn phí của chúng tôi.

Xem chi tiết: Kinh nghiệm chọn mua máy giặt Electrolux

Video hướng dẫn lắp đặt máy giặt Electrolux

Thông thường công việc lắp đặt máy giặt Electrolux là do đơn vị bán sản phẩm thực hiện. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu những thao tác cơ bản để có thể kiểm tra thợ lắp đặt hoặc có thể tự lắp đặt máy giặt lại sau khi di chuyển hay chuyển nhà. Dưới đây là video “đập hộ” máy giặt và cách lắp đặt máy giặt Electrolux.

Video hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux rất dễ sử dụng vì các chương trình được thiết kế trực tiếp trên bảng điều khiển bấm, điều khiển xoay chiều và bảng điện tử rõ ràng. Tuy nhiên, máy không hỗ trợ tiếng Việt nên bạn cần chú ý về ký hiệu các chương trình giặt để sử dụng đúng và phù hợp với từng loại quần áo. Cách sử dụng máy giặt Electrolux cũng khá đơn giản, bạn có thể thao tác với một số dòng model máy giặt khác. Dưới đây là cách sử dụng máy giặt Electrolux EWF1495 các bạn có thể tham khảo cho các dòng model khác.

Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux

  • Phân loại đồ giặt và giặt riêng theo từng mẻ
  • Sử dụng bột giặt chuyên dụng hoặc nước giặt phù hợp
  • Chọn đúng chương trình giặt phù hợp cho từng loại vải
  • Tổng vệ sinh máy giặt thường xuyên và định kỳ
  • Phơi quần áo ngay sau khi hoàn thành chương trình giặt
  • Luôn luôn mở hé cửa máy giặt khi không sử dụng
  • Ngắt nguồn điện khi không sử dụng
  • Đặt máy giặt ở những nơi khô thoáng

Xem chi tiết: Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux

Video hướng dẫn bảo dưỡng máy giặt Electrolux

Trước khi vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt Electrolux, bạn cần chuẩn bị một vài dụng cụ như: 2 cốc giấm, bột baking soda, nước sạch và miếng bọt biển … và máy xịt nước chuyên dụng để xịt rửa lồng giặt.

Xem chi tiết: Hướng dẫn bảo dưỡng máy giặt Electrolux từ A – Z

Video hướng dẫn kiểm tra mã lỗi máy giặt Electrolux

Khi sử dụng máy giặt Electrolux bạn cần chú ý khi máy gặp phải phải mã lỗi nào đó để kịp thời có cách khắc phục và sửa chữa. Dưới đây là video hướng dẫn kiểm tra lỗi máy giặt Electrolux Ewp85752 – loại máy giặt đang được người dùng rất quan tâm và lựa chọn sử dụng nhiều.

Xem thêm:

Cách sửa máy giặt Electrolux tại nhà không cần thợ

Bạn yêu quý chiếc máy giặt nhà bạn vì nó đỡ bạn trong việc giặt giũ rất nhiều. Nhưng đôi khi có những sự cố không thể tránh khỏi và bạn muốn biết làm thế nào để tự mình sửa chữa những hỏng hóc đơn giản của máy giặt. Khi máy giặt có dấu hiệu trục trặc, việc đầu tiên bạn nghĩ đến có thể là gọi thợ đến để sửa máy giặt, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa máy giặt với 3 bước dưới đây. Xem thêm: 3 cách sửa máy giặt Electrolux

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về kỹ thuật hoặc máy gặp sự cố khó sửa chữa bạn nên liên hệ với Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux để nhận được giải đáp và hỗ trợ của kỹ thuật viên có chuyên môn giúp máy trở về trạng thái tốt nhất!

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Mục lục