Sửa máy giặt Electrolux không vắt chỉ trong 1 nốt nhạc

Máy giặt Electrolux không vắt là lỗi thường gặp ở một số dòng máy giặt cửa ngang. Có khá nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux nhà bạn không vắt được. Hôm nay, các chuyên gia sua may giat Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn một số nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không vắt chỉ trong 1 nốt nhạc.

Cách sửa máy giặt Electrolux không vắt chỉ trong 1 nốt nhạc
Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không vắt

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không vắt

Dưới đây là 2 nguyên nhân chính khiến máy giặt Electrolux không vắt và bạn có thể tham khảo cách sửa của chúng tôi.

Lỗi mạch điều khiển

Nguyên nhân : Mạch điều khiển của máy giặt được ví như “bộ lão” của con người. Chúng điều khiển tất cả hoạt động của máy giặt thông qua chương trình được nhà sản xuất nạp sẵn vào trong IC điều khiển. IC vắt của máy giặt bị lỗi là nguyên nhân chính khiến máy giặt Electrolux không vắt.

Cách sửa : Kiểm tra phần IC điều khiển và IC vắt của mạch điều khiển máy giặt Electrolux. Do đặc tính kỹ thuật cao, chúng tôi khuyên bạn nên gọi trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ xử lý.

Hỏng bộ phận bơm xả nước

Nguyên nhân : Bộ phận bơm xả nước của máy giặt Electrolux làm nhiệm vụ bơm nước trong lồng giặt ra ngoài. Bộ phận này tưởng rằng như không liên quan đến lỗi máy giặt Electrolux không vắt nhưng lại là thủ phạm số 1 của lỗi máy giặt không vắt. Máy giặt Electrolux được thiết kế thông minh và có phần liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận. Khi bơm máy giặt Electrolux không bơm hết nước trong lồng giặt, bộ phận điều khiển sẽ tự động hủy bỏ chế độ vắt và đương nhiên máy giặt nhà bạn sẽ đứng yên bất động.

Cách sửa : Với lỗi này, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra và xử lý ngay tại nhà. Bộ phận bơm xả nước máy giặt Electrolux bị hư hỏng có 2 nguyên nhân chính đó là hỏng phần điện và hỏng phần cơ. Nếu hư hỏng phần điện thì bạn thực hiện thay thế bơm máy giặt mới. Về phần cơ, có thể do tắc và có vật thể mắc kẹt trong bơm, bạn tháo phần xả rác của bơm tiến hành vệ sinh sạch sẽ là máy có thể hoạt động bình thường.

Bộ phận bơm xả nước của máy giặt Electrolux
Bộ phận bơm xả nước của máy giặt Electrolux

Lưu ý : Cách sửa máy giặt Electrolux không vắt trên đây của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, do yêu cầu trình độ chuyên môn nên chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo dỡ linh kiện máy giặt. Khi máy giặt nhà bạn gặp phải lỗi này, chúng tôi khuyên bạn lên nhờ kỹ thuật viên sửa máy giặt có chuyên môn để xử lý.

Liên hệ đơn vị sửa máy giặt Electrolux không vắt uy tín

Với lỗi máy giặt Electrolux không vắt, có khá nhiều đơn vị có thể sửa được lỗi này nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các công ty chuyên sửa máy giặt Electrolux hoặc trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ.

Thăng Long Electrolux – Đối tác tin cậy số 1 của Electrolux với 10 năm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt và bảo hành thiết bị Electrolux tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến chọn bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Để được tư vấn thêm về cách sửa máy giặt Electrolux không vắt bạn có thể gọi tới số (024)3 758 9868 hoặc gọi 0904 408 412 để gặp trực tiếp kỹ thuật viên Electrolux.

Từ khóa tìm kiếm

  • may giat electrolux khong vat
  • may giat electrolux vat khong kho
  • loi may giat electrolux khong vat
  • lỗi máy giặt electrolux không chạy
Rate this post

Trả lời

Mục lục