Cách sửa máy giặt Electrolux không chạy

Máy giặt Electrolux không chạy là hiện tượng thường gặp ở một số dòng máy giặt. Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không chạy hay không hoạt động. Bài viết này, các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách sửa máy giặt Electrolux không chạy.

Cách sửa máy giặt Electrolux không chạy
Cách sửa máy giặt Electrolux không chạy hiệu quả 100%

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không chạy?

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không chạy, bạn cùng tham khảo nhé!

Máy giặt Electrolux không chạy do vấn đề nguồn điện

Nguồn điện là yếu tố quan trọng quyết định mọi hoạt động của thiết bị. Theo thống kê, hiện tượng máy giặt Electrolux không chạy do nguồn điện chiếm đến 70% còn lại là do một số nguyên nhân khác. Điện áp cao hay điện áp thấp đều ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy giặt Electrolux nhà bạn.

Đối với lỗi máy giặt Electrolux không hoạt động do nguồn điện, trước khi gọi thợ sửa máy giặt tới chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại nguồn điện đầu vào thiết bị như : phích cắm điện, dây điện có bị tuột; đứt hay chuột cắn không.

Máy giặt Electrolux không chạy do kẹt lồng

Khi bạn để ý, bạn sẽ thấy lồng giặt không quay trong khi đèn trên màn hình điều khiển vẫn còn. Thủ phạm của lỗi kẹt lồng giặt này chính là áo con của chị e và đồng xu.

Đối với lỗi này, bạn thử kiểm tra qua xem bị kẹt ở đoạn nào và tiến này gỡ chúng ra khỏi lồng giặt. Tuy nhiên, nếu lồng giặt bị kẹt bên trong thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux để xử lý.

Máy giặt Electrolux không chạy do hỏng động cơ

Động cơ quá nóng. Động cơ máy giặt sẽ dừng nếu nó quá nóng, sau đó nó sẽ khởi động lại sau chừng 30 phút hạ nhiệt (nếu đồng hồ hiển thị thời gian không bị tắt bằng tay). Tuy nhiên, cũng có thể động cơ máy giặt Electrolux nhà bạn đã hết tuổi thọ hoặc vị trí đặt máy giặt nhà bạn quá ẩm thấp, để ảnh hưởng đến động cơ.

Bạn kiểm tra động cơ bằng cách nghe tiếng rít. Tuy nhiên, với lỗi này chúng tôi khuyên bạn nên nhờ kỹ thuật viên của Electrolux xử lý.

Cửa máy giặt Electrolux chưa được đóng

Có thế do cửa máy giặt nếu cửa máy giặt mở: vì sự an toàn, khi cửa máy giặt hoàn toàn phải được đóng kín để đồ đảy nước khuấy quay và vắt.

Bạn cần đóng cánh cửa máy giặt trước khi thực hiện các chương trình giặt. Nếu cửa máy giặt chưa đóng máy giặt sẽ báo lỗi vào không chạy.

Nguồn nước vào quá yếu

Máy giặt Electrolux có cơ chế hoãn chương trình giặt khi nước không được cấp đủ hoặc nước cấp vào quá lâu so với thời gian chờ của bộ điều khiển.

Với lỗi này, bạn hoàn toàn có thể tự sửa máy giặt Electrolux không chạy bằng việc kiểm tra đường nước vào và đảm bảo đường nước vào đủ mạnh.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux không chạy uy tín

Electrolux Thăng Long – Hiện đang là đơn vị liên kết với Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị Electrolux. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng và 100% khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với lỗi máy giặt Electrolux không chạy, chúng tôi sẽ tư vấn cách sửa qua điện thoại cho bạn. Nếu không được chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến kiểm tra và xử lý tại nhà cho bạn.

Liên hệ (024)3 758 9868 – 0904 408 412 để được tư vấn thêm về cách sửa và đăng ký sửa máy giặt Electrolux không chạy với giá rẻ nhất.

Từ khóa tìm kiếm

  • may giat electrolux khong chay
  • may giat electrolux khong quay
  • máy giặt electrolux không hoạt động
  • sua may giat electrolux khong chay het bao nhieu tien
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Mục lục