Cách sửa lỗi máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ?

Máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ liên tục là lỗi gì? ✓  Thiết bị gì cũng vậy dù có xịn hay không, sau một thời gian sử dụng đều xảy ra hư hỏng. Vì thế máy giặt Electrolux cũng không phải là thiết bị ngoại lệ. Một ngày đẹp trời nào đó máy giặt Electrolux nhà bạn bỗng nhiên báo lỗi nháy đèn đỏ và không thể sử dụng được. Vậy bạn đã biết nó bị gì và khắc phục ra sao chưa? Dịch vụ chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội xin hướng dẫn bạn cách nhận biết và xử lý lỗi máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ nhé.

Cách sửa lỗi máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ?
Cách sửa lỗi máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ?

Tại sao máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ?

Do sự phát triển không ngừng của công nghệ và kỹ thuật, cũng từ đó các sản phẩm máy giặt được các nhà sản xuất cải tiến rất nhiều, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và đặc biệt các sản phẩm máy giặt Electrolux có thêm nhiều tính năng mới, hiện đại hơn bao gồm có cả sấy. Chính vì vậy, những chiếc máy giặt ngày càng trở lên thông minh hơn, khi các thiết bị ngoại vị của máy giặt gặp sự cố, ngay lập tức màn hình hiển thị phía trên sẽ báo lỗi (đối với máy giặt có màn hình hiển thị).

Nếu để ý kỹ khi máy giặt Electrolux nhà bạn bị lỗi, một số đèn LED phía trên bảng điều khiển sẽ nháy. Lỗi của máy tùy vào kiểu nháy của các đèn LED. Thường là đèn Start/Pause nháy đỏ.

Nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt nhà bạn báo lỗi đèn đỏ, không hoạt động, không ấn được Start.

Lỗi máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ (ở các đời máy có sấy) hầu như do bộ phận sấy khô có vấn đề về điện áp, có thể do sợi đốt ở phần sấy bị mát điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp mát vào trong bảng mạch, làm cho điện áp điều khiển gặp vấn đề, vì vậy IC bảo vệ sẽ báo lệnh về trung tâm và sẽ báo lỗi đèn đỏ hoặc không ấn Start được. Ngoài ra có thể do bộ phận công tắc cửa chưa đóng.

Ngoài ra, lỗi máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ thường gặp ở những máy giặt để ở vị trí ẩm thấp.

Cách sửa lỗi máy giặt Electrolux nháy đèn

Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải lỗi này, chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với Trung tâm sửa máy giặt Electrolux gần nhất để được tư vấn và xử lý lỗi kịp thời tránh những hư hỏng phát sinh khác.

Địa chỉ sửa lỗi máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ uy tín

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long hiện đang là cơ sở sửa chữa thiết bị Electrolux uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia sửa máy giặt Electrolux với nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh việc sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội, chúng tôi còn nhận sửa chữa những sự cố máy giặt Electrolux hỏng nặng ngoài phạm vi Hà Nội. Với nhu cầu này, phí vận chuyển tới trung tâm sẽ do khách hàng chịu. Với lỗi trên, Trung tâm sẽ nhận khắc phục và xử lý nhanh chóng tại nhà Khách hàng.

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Mục lục