Dây curoa máy sấy Electrolux

Dây curoa máy sấy Electrolux nhà bạn bị hỏng bạn đang muốn tìm mua dây curoa máy sấy Electrolux? ✓  Địa chỉ nào cung cấp dây curoa máy sấy Electrolux chính hãng giá rẻ?  Giá thay dây curoa máy sấy Electrolux bao nhiêu? ✓  Trung tâm sửa máy sấy Electrolux tại Hà Nội chuyên cung cấp linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng, địa chỉ phân phối phụ tùng máy sấy Electrolux chính hãng.

Giới thiệu dây curoa máy sấy Electrolux

Dây curoa máy sấy Electrolux chính hãng
Cung cấp dây curoa máy sấy Electrolux chính hãng

Tumble Dryer Drive BeltDây curoa máy sấy Electrolux được thiết kế khá đặc biệt và sản suất trên dây truyền tiên tiến và hiện đại nên có khả năng chịu lực tốt và có độ bền cao. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy sấy Electrolux không đúng cách ở một số trường hợp do lồng sấy bị kẹt khiến dây curoa máy sấy bị đứt. Vậy làm cách nào để biết được dây curoa của máy sấy nhà bạn bị đứt?

Có mấy loại dây curoa máy sấy Electrolux

Hiện nay, theo cấu tạo của các dòng máy sấy Electrolux thì dây curoa được thiết kế theo 2 loại chính đó là dây curoa hình chữ V và dây curoa dạng ven.

Thông số chi tiết dây curoa máy sấy Electrolux

  • Hãng sản xuất: Electrolux
  • Model: All Model
  • Xuất xứ: Made in EU
  • Bảo hành: 06 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng

Dấu hiệu nhận biết dây curoa máy sấy Electrolux bị đứt

Hiện tượng máy sấy Electrolux với lồng sấy không quay là hiện tượng khá phổ biến. Nếu bạn là người thường xuyên để ý thì có thể dễ dàng nhận biết. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi lồng sấy không quay, máy sấy Electrolux không hoạt động bạn có thể phỏng đoán là dây curoa đã hỏng.

Nguyên nhân nào khiến dây curoa máy sấy Electrolux bị hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy sấy Electrolux nhà bạn bị hỏng dây curoa. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do trong quá trình sử dụng, lồng sấy của máy sấy Electrolux bị kẹt khi động cơ đang hoạt động và dây curoa bị lực quay của động cơ kéo đứt.

Địa chỉ cung cấp dây curoa máy sấy Electrolux chính hãng

Chuyensuamaygiatelectrolux.vn là cơ sở cung cấp linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây curoa máy sấy Electrolux.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa máy sấy Electrolux chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhanh chóng. Trung tâm đảm bảo mang tới cho bạn bạn một dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị Electrolux như những gì bạn mong đợi.

Khi máy sấy nhà bạn có hiện tượng lồng sấy không quay, máy sấy Electrolux không hoạt động, hãy liên hệ với chúng tôi để được thay thế kịp thời và an tâm sử dụng. Hotline: (024)3 758 9868

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Mục lục