Chế độ bảo hành máy giặt Electrolux

Song song với việc cung cấp khách hàng dịch vụ sửa chữa, trung tâm chúng tôi đã đang phát triển mạn mẽ và mở rộng mạng lưới bảo hành máy giặt Electrolux trên địa bàn TP. Hà Nội theo nhiều chế độ khác nhau. Quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được các chế độ bảo hành tương ứng với từng loại sản phẩm và từng loại danh mục sản phẩm khác nhau.

Chế độ bảo hành máy giặt Electrolux
Chế độ bảo hành máy giặt Electrolux

1. Điều kiện bảo hành máy giặt Electrolux

Tất cả các những dòng máy giặt Electrolux được sửa chữa tại trung tâm hoặc các cơ sở thuộc trung tâm chúng tôi đều có chế độ bảo hành riêng. Thông thường thời gian bảo hành cho dịch vụ sửa chữa là khoảng 03 – 06 tháng, đối với linh kiện máy giặt Electrolux mà chúng tôi thay thế thì thời gian bảo hành khoảng từ 01 đến 02 năm. Quý khách hàng sẽ được nhân viên trung tâm cung cấp phiếu bảo hành.

Điều kiện để được hưởng chế độ bảo hành áp dụng với các sản phẩm thuộc trung tâm chúng tôi, sản phẩm còn nguyên tem,  phiếu bảo hành hợp lệ, không bị nhàu nát, các thông tin trên phiếu bảo hành như tên sản phẩm – dịch vụ, xác nhận của nhân viên kỹ thuật, ngày tháng bắt đầu bảo hành còn rõ ràng.

Điều quan trọng nhất đó chính là dịch vụ và sản phẩm còn trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên nếu sản phẩm đã hết hạn bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất có thể.

2. Chế độ bảo hành máy giặt Electrolux

Khi quý khách hàng sửa chữa máy giặt Electrolux tại trung tâm chúng tôi luôn có chế độ bảo hành đi kèm. Phiếu bảo hành sẽ được đính kèm liền với hóa đơn sau khi sửa chữa và bàn giao thiết bị. Để đảm bảo cho quyền lợi khách hàng, Quý khách vui lòng yêu cầu nhân viên kĩ thuật cung cấp giấy bảo hành sau khi sửa chữa (nếu nhân viên kĩ thuật quên).

3. Chế độ bảo hành sản phẩm, linh kiện

Tất cả mọi dịch vụ bảo hành tại trung tâm chúng tôi đều sử dụng các linh kiện chính hãng 100% có tem bảo hành. Thông thường thời gian bảo hành từ 1 đến 2 năm tùy từng loại.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chế độ bảo hành của Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux của chúng tôi. Nếu quý khách hàng có thêm những thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số : 043 758 9868 hoặc 0904 408 412. Đội ngũ nhân viên của trung tâm luôn chào đón và tư vấn, giải đáp những thắc mắc của quý khách nhiệt tình nhất. Rất vui lòng được phục vụ qúy khách.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời