Cách reset máy giặt Electrolux thành công 100%

Máy giặt Electrolux nhà bạn bị treo và không hoạt động. Hi vọng với hướng dẫn cách reset máy giặt Electrolux dưới đây của các chuyên gia sửa chữa máy giặt Electrolux có thể sẽ giúp máy giặt nhà bạn hết treo và hoạt động bình thường.

Cách reset máy giặt Electrolux
Hướng dẫn cách reset máy giặt Electrolux hiệu quả 100%

Tại sao cần phải reset máy giặt Electrolux?

Máy giặt Electrolux cũng giống như một số thiết bị điện tử thông minh khác như : điện thoại di động hay máy vi tính… Do máy phải làm việc 24/24 và bộ phận điều khiển quá nóng vì phải xử lý liên tục nên máy rất dễ bị treo và tê liệt bộ phận điều khiển. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị treo.

  • Nguồn nước cấp vào không ổn định hay nước cấp quá lâu
  • Điện yếu cũng có thể khiến máy giặt Electrolux nhà bạn bị treo
  • Máy giặt Electrolux bị lock cửa

Biểu hiện của máy giặt Electrolux bị treo cần được reset

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi máy giặt Electrolux bị treo hay không hoạt động thường thì các nút bấm điều khiển bị hệ thống vô hiệu hóa. Nếu bạn muốn máy giặt Electrolux hoạt động bình thường, có thể cách reset máy giặt Electrolux dưới đây của chúng tôi sẽ giúp máy giặt nhà bạn hoạt động trở lại.

Cách reset máy giặt Electrolux thành công 100%

Bước 1 : Để reset máy giặt Electrolux bạn cắm điện vào sau đó chuyển máy giặt sang chế độ vắt (Sprin/Rinse).

Bước 2 : Ấn và giữ nút nguồn (Start/Pause) khoảng 20 – 30 giây khi tất cả các đèn nhập nhấp nháy là đã reset thành công, lúc này bạn có thể dùng máy giặt bình thường.

Chỉ đơn giản vậy nhưng một số Website cung cấp dịch vụ sửa máy giặt không uy tín lại ghi rút điện rồi bấm nút nguồn 5 giây, dĩ nhiên là rút điện rồi bấm thì máy ko thể nhận lệnh để reset được.

Những loại máy giặt Electrolux nào có thể reset được?

Dưới đây là một số mẫu máy giặt Electrolux có thể reset khi bị treo và bạn có thể sử dụng cách reset máy giặt Electrolux trên đây cho tất cả các dòng máy giặt Electrolux.

Máy giặt Electrolux EWP85752 7kg, Máy giặt Electrolux EWP85742 7kg, Máy giặt Electrolux EWP10742 7kg, Máy giặt Electrolux EWF10843, Máy giặt Electrolux EWF10932 9kg, Máy giặt Electrolux EWF10932S 9kg, Máy giặt Electrolux EWW12842…

Hi vọng với hướng dẫn cách reset máy giặt Electrolux trên đây của chúng tôi sẽ giúp máy giặt Electrolux nhà bạn hoạt động trở lại và điều quan trọng là bạn không phải tốn tiền gọi thợ sửa máy giặt.

Liên hệ ngay với chúng tôi tới số (024)3 758 9868 khi bạn cần reset máy giặt Electrolux

Từ khóa tìm kiếm

  • reset may giat
  • reset may giat electrolux
  • cach reset may giat electrolux
  • khởi động lại máy giặt electrolux
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Mục lục