Cách lắp đặt máy giặt Electrolux

Công việc lắp đặt máy giặt Electrolux thường được thực hiện bởi kỹ thuật viên của siêu thị, hay nhân viên của Electrolux. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt máy giặt Electrolux mà không cần thợ. Bài viết này, kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn cách lắp đặt máy giặt Electrolux chi tiết từ A – Z.

Cách lắp đặt máy giặt Electrolux
Cách lắp đặt máy giặt Electrolux

Hướng dẫn cách lắp đặt máy giặt Electrolux chi tiết

cach-lap-may-giat-electrolux-1

Trước khi tiến hành công việc lắp đặt máy giặt Electrolux bạn cần mở hộp máy và kiểm tra các thiết bị đi kèm theo máy. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại tất cả những vật liệu, bao bì khi mua máy, để sau này có thể sẽ dùng tới và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi bắt tay vào lắp đặt máy giặt Electrolux.

Thiết đặt máy và lắp ráp máy giặt Electrolux ban đầu

Bước 1: Dùng chìa vặn đai ốc, tháo mở đai ốc đằng sau. Kéo ra 2 ghim nhựa, đặt máy nằm ngửa, cẩn thận không đè bẹp các ống dẫn. Để tránh cho ống khỏi bị đè, đặt miếng chèn giữa lưng máy và sàn nhà.

cach-lap-dat-may-giat-electrolux-1

Bước 2: Tháo các xốp polystyrene khỏi đáy máy và lấy ra 2 túi nhựa.

cach-lap-dat-may-giat-electrolux-2

Bước 3: Cẩn thận gỡ túi nhựa bên trái bằng cách kéo nó về phía phải, sau đó xuống phía dưới.

cach-lap-dat-may-giat-electrolux-3

Bước 4: Cẩn thận gỡ túi nhựa bên phải bằng cách kéo nó về phía trái, sau đó lên phía trên. Lấy nắp đáy của máy từ trong thùng máy ra, đặt bản lề của nó theo mũi tên “A” trong hình và đẩy phần trên của máy để gắn chặt nó lại.

Bước 5: Dựng máy đứng lên và tháo nốt ốc phía sau, sau đó lấy các ghim tương ứng.

Bước 6: Đậy lại các lỗ bằng những nút mà bạn tìm thấy trong túi đựng sách hướng dẫn sử dụng.

cach-lap-dat-may-giat-electrolux-4

Quý khách nên lắp lưới chống chuột dưới gầm máy để tránh bị chuột cắn đứt dây.

Một số lưu ý khi lắp đặt máy giặt Electrolux

Vị trí lắp máy giặt Electrolux

dat-may-giat-vao-vi-tri

Bạn nên lắp đặt máy giặt Electrolux trên sàn phẳng và cứng. Phải chắc chắn không khí lưu thông quanh máy không bị cản trở… Không để máy chạm vào tường hay những đồ dùng nhà bếp khác. Cẩn thận chỉnh thăng bằng bằng cách vặn các chân máy lên hay xuống. Không được dùng bìa cứng hay gỗ… để chêm dưới máy.

Cách lấy nước vào máy giặt Electrolux

cach-lay-nuoc-vao-may-giat

Nối đường ống dẫn nước vào máy bằng dây 3/4” BSP và bạn nên dùng đường ống được cung cấp cùng với máy.

Đầu kia của ống dẫn nước nối vào máy có thể quay theo bất kì hướng nào. Chỉ việc nới lỏng đầu ráp. Kiểm tra xem nước có bị rò rỉ hay không.

Không được kéo dài ống dẫn nước này, nếu quí vị thấy ống ngắn quá và quý vị không muốn di chuyển vòi nước, quý vị nên mua một ống khác dài hơn được sản xuất đặc biệt cho việc này.

Cách dẫn ống thải nước

cach-dan-nuoc-ra

Đầu ống dẫn nước thải có thể lắp ráp theo ba cách:

  • Móc trên rìa của bồn thoát nước dùng ống nhựa có cấp theo máy. Trong trường hợp này phải giữ cho đầu ống không bị tụt ra khi máy đang tháo nước.
  • Nối đầu ống và nhánh ống thoát nước. Nhánh này phải nằm cao hơn đoạn ống chữ U sao cho chỗ bẻ cong phải cao hơn mặt đất ít nhất 60cm. Bắt trực tiếp vào ống thoát nước với độ cao không dưới 60cm và không quá 90cm.
  • Đầu mút cuối của ống dẫn nước thải phải luôn được thông hơi nghĩa là đường kín bên trong của ống thoát nước phải lớn hơn đường kín bên ngoài của ống dẫn nước thải của máy.

Đơn vị lắp đặt máy giặt Electrolux chuyên nghiệp

Thăng Long Elec – Đơn vị sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi nhận lắp máy giặt Electrolux tại nhà bạn với chi phí tốt nhất. Liên hệ (024)3 758 9868 để được tư vấn lắp máy giặt Electrolux.

Từ khóa tìm kiếm

  • cach lap may giat electrolux
  • cach lap dat may giat electrolux
  • huong dan lap may giat electrolux
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Mục lục