Bảng mã lỗi của máy giặt Electrolux (P2)

Ở phần 1, các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux đã giới thiệu đến các bạn “Bảng mã lỗi của máy giặt Electrolux P1” gồm các mã lỗi đơn giản từ E1 – E7. Bài viết này, chúng tôi tiếp tục cập nhật thêm một số mã lỗi khác của máy giặt Electrolux đến bạn đọc. Cùng tham khảo một số mã lỗi của máy giặt Electrolux để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục các mã lỗi đó.

Bảng mã lỗi của máy giặt Electrolux

[table id=15 /]

Trên đây là bảng mã lỗi của máy giặt Electrolux với một số lỗi đơn giản. Các chuyên gia sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập thêm các mã lỗi khác để bạn đọc tiện theo dõi.

Không nên tự ý sửa máy giặt Electrolux

Khi máy giặt nhà bạn gặp phải mã lỗi nào, hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn kỹ thuật từ xa. Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sửa chữa máy giặt tại nhà.

Hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết sự cố một cách nhanh nhất. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ cử nhân viên sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm đến khắc phục sự cố giúp bạn một cách nhanh tróng và hiệu quả nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời